Blog này là nơi tôi chia sẻ: Kiến thức Yoga, Bài tập yoga...thiền định, nhạc yoga và những kiến thức bổ ích cho cộng đồng. Kiến thức luôn là vô tận, chia sẻ chính là cách tôi học và sẽ luôn là như vậy.

Lớp Học – Học Phí

Giới Thiệu

Mình là Như (cô giáo dạy yoga) chuyên nhận dạy kèm, dạy theo nhóm yoga tại Huế, bên cạnh đó mình còn mở 2 xuất cơ bản để tạo điều kiện mọi người đều có thể tham gia học và trải nghiệm yoga. Để được trải nghiệm Yoga, các bạn hãy đến địa điểm 01 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành Phố Huế để học thử nhé ^^.

Mình xin giới thiệu sơ qua về phòng tập nho nhỏ Nắng của mình nhé 🙂 :

🍀 Là phòng tập chuyên nghiệp, be bé, xinh xinh gồm 15 thảm tập. Không gian tuy nhỏ nhưng thoáng và ấm cúng.

🍀 Dạy theo mô hình dạy kèm, dạy nhóm – mình luôn muốn chú trọng đến chất lượng hơn số lượng, bởi ở lớp ít người -mình có cơ hội hướng dẫn và chỉnh sửa được cho từng người cách luyện tập an toàn & đúng kỹ thuật 😊.

🍀 Phong cách dạy và tập luyện tại Nắng Yoga là tập chậm, nhẹ nhàng, chú trọng đến việc thở, thiền và thư giãn. Nếu các bạn muốn tìm một nơi để luyện các tư thế khó thì phòng tập mình chắc hẳn sẽ không là lựa chọn cho bạn. Bởi mình chú trọng đến hơi thở và sự cảm nhận cơ thể trong yoga hơn là chỉ luyện mỗi asana (các tư thế yoga) và các asana khó, với mình – sự an toàn và sự cảm nhận, hướng vào bên trong là trên hết 😊.

🕉 Yoga – không chỉ dừng lại ở luyện thân, mà yoga còn là sự luyện tâm, luyện trí 😊.

– Namaste – 🙏

Lịch học và Học Phí:

  1. Học Kèm theo nhóm: Thời gian học linh động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn.Liên Hệ (Như:093 492 5870)
  2. Học lớp cơ bản: 350.000/ 12 buổi. Phiếu có hạn sử dụng trong vòng 45 ngày. Hiện tại chỉ có 2 xuất cơ bản là chiều từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 5h45 chiều  và lớp kèm theo nhóm 2,4,6 | 3,5,7 vào lúc 9h00 sáng. Các bạn có quyền học thử buổi đầu tiên để trải nghiệm phương pháp học yoga tại clb.

Hình ảnh clb:

 

 

 

 

 

banner-an-yen-yoga

banner-an-yen-yoga-2

banner-an-yen-yoga-3

banner-an-yen-yoga-4

banner-an-yen-yoga-5

banner-an-yen-yoga-6

 

Hình ảnh Cô Giáo:tonhu-yoga